Thắp lửa hạnh phúc gia đình tại dự án Vinhomes D’ Capitale

An cư hạnh phúc chính là điều dự án Vinhomes D’ Capitale hướng tới. Khách hàng của dự án đều cao cấp, thành đạt, vì vậy, ngôi nhà không đơn giản chỉ là nơi sống và đi về mỗi ngày, mà còn là nơi trao yêu thương, nhận lại giá trị, nơi có thể đem đến một cuộc sống hoàn hảo, thắp lửa cho hạnh phúc gia đình, định nghĩa lại những giá trị về đẳng cấp và sang trọng.

Thiết kế của sự kết hợp đỉnh cao tại dự án Vinhomes D’ Capitale

Đặc trưng trong thiết kế căn hộ tại dự án Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng chính là nét sang trọng, đẳng cấp nhưng luôn trọn đầy hơi ấm và không khí của gia đình. Chính vì vậy, đơn vị thiết kế kiến trúc cũng phải có uy tín, đã từng đảm nhiệm cương vị thiết kế trong nhiều dự án lớn. Từng vật liệu trong ngôi nhà như đá lát sàn, thương hiệu sàn gỗ, điều hòa… đều được lựa chọn kỹ càng để đảm bảo cho khách hàng một không gian sang tuyệt vời nhất.

Cụm tiện ích đẳng cấp tại dự án Vinhomes D' Capitale

Cụm tiện ích đẳng cấp tại dự án Vinhomes D’ Capitale – Hình ảnh minh họa

Khách hàng cao cấp là khách hàng khó tính nhất trong việc lựa chọn nhà ở. Có rất nhiều kiến trúc sang trọng, đọc đáo đã được khách hàng biết đến, thậm chí nhiều khách hàng đã từng ở trong những biệt thự xa hoa. Chính vì thế việc thiết kế để dự án Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng có một sự khác biệt, nhưng vẫn tạo nên được ấn tượng, định nghĩa lại đẳng cấp cho gia chủ là điều cần thiết, phải làm.

Bên cạnh đó, việc thiết kế cảnh quan dự án cũng do chính Vinhomes đứng ra đảm nhiệm trọng trách. Với kinh nghiệm của một ông lớn đã có hệ thống nhà ở mang thương hiệu mình, thiết kế xanh độc đáo, bất tận luôn được tập đoàn đưa vào. Chính vì vậy, dự án Vinhomes D’ Capitale không chỉ có sự đẳng cấp, mà còn là nơi an cư tràn ngập màu xanh mà ai cũng muốn tận hưởng.

Hệ thống tiện ích trọn vẹn cuộc sống cư dân

Dự án Vinhomes D’ Capitale có một thế chân kiềng vững chắc khi có sự kết hợp giữa 3 tên tuổi lớn là Tập đoàn Tân Hoàng Minh – Vingroup – Techcombank. Chính vì vậy, hệ thống tiện ích hiện đại, đầy đủ, mới lạ và hoành tráng cũng sẽ là điều mà dự án luôn hướng tới.

Với 43 tiện ích được xây dựng, bố trí bên ngoài, trong các tòa căn hộ… D’ Capitale trang bị cho cuộc sống của cư dân cực kỳ đầy đủ. Chỉ cần đi vài bước chân, ngay trong dự án đã có cửa hàng tiện lợi, cửa hàng ăn nhanh, siêu thị Vinmart, phòng khám đa khoa quốc tế… các tiện ích công cộng… tạo nên không gian sống năng động, luôn tràn ngập tiện ích.

Hơn nữa đây còn là nơi cộng đồng cư dân đẳng cấp cùng sống và gắn kết với nhau. Chắc chắn rằng, với thương hiệu của những tập đoàn lớn, mọi cư dân đều cảm nhận được sự khác biệt trong cảm xúc, trong dịch vụ, mang tới những năng lượng tích cực nhất và mỗi ngày. Tiến độ dự án Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng vừa được chúng tôi cập nhật,đăng ký ngay để nhận được tài liệu tiến độ hàng tháng.

QUÝ KHÁCH QUAN TÂM TỚI CÁC DỰ ÁN BIỆT THỰ TẠI HÀ NỘI

Liên hệ ngay để nhận được tư vấn nhanh nhất, chính xác nhất