Sức hấp dẫn của những căn hộ dự án Sonasea Phú Quốc

Tại thời điểm hiện tại, thị trường Phú Quốc ghi nhận sự tham gia của 245 dự án với tổng số tiền đầu tư hàng chục tỷ USD, tuy nhiên để đưa ra cái tên có thể so sánh với Sonasea Phú Quốc về chất lượng nghỉ dưỡng cũng như đầu tư là không hề dễ dàng, bởi những gì mà “con át chủ bài” của tập đoàn CEO Group sở hữu là vô cùng hoàn hảo.

Chính sách bán hàng ưu đãi của Sonasea Phú Quốc

Ngay từ khi nhận được thông tin, chủ đầu tư Sonasea Phú Quốc – CEO Group, một trong ba “ông lớn” của thị trường bất động sản Phú Quốc, chắc hẳn rất nhiều khách hàng mong chờ những chính sách bán hàng hấp dẫn ưu đãi như thường thấy đến từ tên tuổi chủ đầu tư này. Và thực tế nhờ thương hiệu và uy tín lâu năm của mình CEO Group đã không khiến những khách hàng tin tưởng phải thất vọng. Đối với sản phẩm địa ốc trọng điểm cho chiến lược phát triển trong năm 2018 của mình, CEO Group đã áp dụng hình thức thanh toán đầy linh hoạt nhờ việc cho nhỏ tiến độ làm 6 đợt, giúp giải tỏa hoàn toàn áp lực về tài chính dành cho khách hàng, đồng thời giúp các khách hàng ít vốn cũng có thể chủ động xoay vòng tài chính để trở thành chủ nhân của những căn hộ dự án. Bên cạnh đó, chủ đầu tư BWP Sonasea Phú Quốc còn áp dụng rất nhiều các hình thức chiết khấu cùng chương trình cam kết lợi nhuận tối thiểu cùng mức chia sẽ lợi nhuận đầy hấp dẫn, giúp khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề thu hồi vốn cũng như phát triển kênh đầu tư của mình.

Thiết kế cảnh quan BWP Sonasea Phú Quốc

Thiết kế cảnh quan BWP Sonasea Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Sonasea Phú Quốc – Thích hợp cho cả nghỉ dưỡng lẫn đầu tư

Với tiềm lực tài chính vững mạnh của mình, CEO Group đã thực sự viết lại sự định nghĩa của nghỉ dưỡng hoàn hảo với Sonasea Phú Quốc. Lấy ý tưởng từ nguồn cảm hứng bất tận mà đại dương bao la mang lại, dự án mang đến cho khách hàng không gian nghỉ dưỡng vượt trội với những điều kiện hoàn hảo nhất từ vị trí, dịch vụ tiện ích và cả thiết kế.

Vị trí đắc địa tại trung tâm Đảo Ngọc bên Bãi Trường đầy thơ mộng kết hợp với những thiết kế căn hộ sang trọng, hiện đại theo phong cách châu Âu, tận dụng tối đa vẻ đẹp mà đến từ ánh sáng, gió tự nhiên mang lại cùng view biển hoàn hảo cho phép khách hàng của dự án có thể có những trải nghiệm nghỉ dưỡng hết sức tuyệt vời mà không nơi đâu có được.

Tô điểm thêm cho sự hoàn hảo đó của BWP Sonasea Phú Quốc chính là hệ thống tiện ích đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế, nơi quý khách hàng có thể thoải mãn mọi giác quan và cảm xúc. Hòa mình vào vẻ đẹp của thiên đường biển đảo, tận hưởng những tiện ích cao cấp như: Nhà hàng, Spa, Rooftop Restaurant, Trung tâm karaoke hiện đại…sẽ giúp quý khách hàng xóa tan hoàn toàn những lo toan, mệt mỏi của cuộc sống thường nhật.

Không hề kém cạnh những trải nghiệm nghỉ dưỡng vượt trội, cơ hội đầu tư  mà dự án mang đến cho khách hàng thậm chí còn được đánh giá cao hơn nhờ tiềm năng tăng giá ấn tượng cùng mức lợi nhuận ròng ổn định có thể thu về từ kênh đầu tư dự án. Với lợi ích “2 trong 1” đó, quý khách hàng đã có thể phần nào hiểu được vì sao vị thế độc tôn của Best Western Premier Sonasea Phú Quốc lại khó có thể bị phá vỡ đến như vậy.

 

QUÝ KHÁCH QUAN TÂM TỚI CÁC DỰ ÁN BIỆT THỰ TẠI HÀ NỘI

Liên hệ ngay để nhận được tư vấn nhanh nhất, chính xác nhất