Sonasea Condotel Phú Quốc chinh phục nhà đầu tư miền Bắc

Theo con số thống kê, khách hàng miền Bắc (chủ yếu là Hà Nội) chiếm tới 40% số lượng nhà đầu tư tại dự án Sonasea Condotel Phú Quốc. Vì sao lại dự án lại có sức hút lớn như vậy với các khách hàng tại đây? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ.

Khách hàng “đốt đuốc đi tìm” dự án như Sonasea Condotel Phú Quốc

Hà Nội và các tỉnh thành lớn như Quảng Ninh, Hải Phòng là những điểm có số lượng nhà đầu tư bất động sản thuộc top cao nhất cả nước. Chưa tính tới việc sở hữu nguồn vốn cao, các khách hàng tại đây còn có nhu cầu đầu tư bất động sản lớn. Đây chính là một phần của tư duy thích tích lũy tài sản và đặc biệt là đất đai, nhà ở. Tuy nhiên, mặc dù có nhu cầu cao như vậy nhưng hiện tại rất khó để khách hàng có thể tìm thấy một dự án tiềm năng tại miền Bắc. Đa số khách hàng phải tìm tới các địa danh tại miền Trung như Đà Nẵng, Nha Trang hay xa hơn nữa là Phú Quốc.

Đặc biệt, khách hàng miền Bắc rất ưa chuộng thị trường đảo Ngọc bởi đây là một thị trường mới với rất nhiều tiềm năng phát triển trong khi các tỉnh thành miền Trung đã bước vào các giai đoạn bão hòa.

Dự án Sonasea Condotel Phú Quốc

Trong số các dự án đang ra mắt và mở bán hiện nay, Sonasea Condotel Phú Quốc tạo được tiếng vang nhất bởi những ưu tế như giá bán, vị trí, chủ đầu tư, đơn vị quản lý. Hãy cùng đi sâu vào những yếu tố này ngay bây giờ!

Giá bán siêu hấp dẫn chỉ từ 2-2.5 tỷ đồng

Với nhiều khách hàng còn đang băn khoăn giữa việc đầu tư tại miền Trung hay tại Phú Quốc bởi mức giá thì Sonasea Condotel Phu Quoc là một lựa chọn mới lạ và tối ưu trong trường hợp này. Ngay cả với các khách hàng với vốn mỏng không thể đầu tư các dự án nghỉ dưỡng trước đó của Phú Quốc thì nay đã có cơ hội rộng mở tại Sonasea. Với mức giá này, khách hàng cũng chỉ có thể sở hữu một căn condotel với diện tích tương đương tại các vị trí đắt giá khác trên cả nước nhưng xét về tiềm năng thì Phú Quốc là “đối thủ nặng ký” nhất hiện nay.

Chủ đầu tư và đơn vị quản lý danh tiếng của Sonasea Condotel Phú Quốc

Chủ đầu tư Sonasea Condotel Phú Quốc

Đóng vai trò quan trọng trong thành công cũng như hoạt động của dự án trong tương lai, các khách hàng luôn quan tâm tới uy tín và kinh nghiệm của những đơn vị tham gia dự án. Sonasea Condotel Phu Quoc là dự án của chủ đầu tư CEO Group cùng sự góp mặt của thương hiệu quản lý đến từ Hoa Kỳ – Best Western Premier. Từ danh tiếng trong lĩnh vực bất động sản và kinh nghiệm vận hành khách sạn toàn cầu, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm khi giao phó căn hộ của mình cho đơn vị vận hành trong suốt vòng đời dự án.

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ đăng ký nhận lịch mở bán Sonasea Condotel Phú Quốc tại website https://sonaseaceogroup.com/.

QUÝ KHÁCH QUAN TÂM TỚI CÁC DỰ ÁN BIỆT THỰ TẠI HÀ NỘI

Liên hệ ngay để nhận được tư vấn nhanh nhất, chính xác nhất