Scenia Bay Nha Trang dự án hiếm hoi đáp ứng mong mỏi về pháp lý

Lý giải về sức hấp dẫn của dự án căn hộ cao cấp Scenia Bay Nha Trang, theo phân tích của chuyên gia môi giới dày dạn kinh nghiệm, đây thực sự là cái tên làm dậy sóng thị trường bất động sản Nha Trang thời gian gần đây. Hội tụ ưu thế vượt trội về vị trí, tiện ích nghỉ dưỡng ấn tượng cùng pháp lý rõ ràng, dự án Scenia Bay Nha Trang hứa hẹn sẽ mang đến một cơ hội sinh lời chắc chắn trong tương lai cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Vị trí đắc địa 4 mặt tiền của Scenia Bay Nha Trang

Xét về vị trí – một trong những yếu tố quan trọng quyết định tiềm năng tăng giá cũng như mức lợi tức sinh lời của một sản phẩm bất động sản, Scenia Bay là dự án mới sở hữu vị trí đắc địa dọc cung đường ven bờ biển Nha Trang. Tọa lạc tại số 25 – 26 Phạm Văn Đồng (đường Trần Phú kéo dài),  Scenia Bay Nha Trang sở hữu 4 mặt tiền phố chính bao gồm: Phạm Văn Đồng, Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển và Nguyễn Biểu.

Dự án Scenia Bay Nha Trang sở hữu ngôn ngữ kiến trúc độc đáo khi lấy cảm hứng từ hình ảnh cây tre – tượng trưng cho văn hóa Việt Nam với 40 tầng nổi và 2 tầng hầm, tổng cộng 704 căn hộ và 274 phòng khách sạn. Điểm nhấn mặt đứng của Scenia Bay Nha Trang chính là khả năng mô phỏng hình ảnh các đốt tre, lối thiết kế domino chồng xếp phóng khoáng cùng layout căn hộ hình xương cá giúp tối đa hóa tầm nhìn: 100% căn hộ dự án đều có “view” trực diện biển, tạo nên một tổng thể hòa quyện tinh tế, thỏa mãn được cả những khách hàng khó tính nhất.

Scenia Bay phối cảnh căn hộ với tầm view biển ngoạn mục

Scenia Bay phối cảnh căn hộ với tầm view biển ngoạn mục

Vị trí đắc địa cùng thiết kế kiến trúc thông minh khiến dự án Scenia Bay Nha Trang trở thành một dự án hiếm hoi tại Nha Trang vừa nằm sát bờ biển vừa có view biển toàn phần, trong khi các dự án khác chỉ có một phần view biển. Chính điểm nhấn độc đáo này đưa dự án trở thành tâm điểm thị trường, hứa hẹn mang đến cơ hội sinh lời chắc chắn trong tương lai.

Pháp lý rõ ràng – điểm cộng tuyệt đối của dự án Scenia Bay Nha Trang

Pháp lý của Scenia Bay Nha Trang là đất ở đô thị và được hình thành đơn vị ở, vì thế, các chủ nhân căn hộ sẽ được quyền sở hữu lâu dài như một bất động sản thuần túy: có thể cầm cố, thế chấp, mua bán, chuyển nhượng, thừa kế…mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Khách hàng là người nước ngoài cũng được quyền sở hữu căn hộ theo luật định là 50 năm.

Để đảm bảo tiến độ dự án, ngân hàng Vietinbank còn phát hành chứng thư bảo lãnh cho từng căn hộ. Tất cả những lợi thế này giúp hạn chế tối đa các rủi ro về mặt pháp lý cũng như đảm bảo quyền lợi lâu dài cho các nhà đầu tư. Để cập nhật thông tin mới nhất, chính xác nhất về chính sách bán hàng cũng như bảng hàng dự án Scenia Bay Nha Trang trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi

QUÝ KHÁCH QUAN TÂM TỚI CÁC DỰ ÁN BIỆT THỰ TẠI HÀ NỘI

Liên hệ ngay để nhận được tư vấn nhanh nhất, chính xác nhất