Những điều cần biết khi đầu tư Forest in the Sky

Đối với khách du lịch, vẻ đẹp “sơn thủy hữu tình” của Forest in the Sky nói riêng và resort Đại Lải nói chung từ lâu đã ăn sâu vào tiềm thức , mang đến không gian nghỉ dưỡng sang trọng và thượng lưu với phong cách và đẳng cấp của một resort trong lòng resrot. Nhưng bên cạnh đó, dự án cũng được đánh giá rất cao về tiềm năng đầu tư và dường như một số ít khách hàng chưa  nắm rõ được thế mạnh này. Vì thế, hôm nay chúng tôi xin  cung cấp một số thông tin liên quan đến vấn đề đầu tư tại dự án nghỉ dưỡng “hot” nhất miền Bắc này.

Chủ đầu tư đầy uy tín của Forest in the Sky

Sau những thành công liên tiếp của resort Đại  Lải Flamingo, việc công ty cổ phần Hồng Hạc Đại Lải tiếp tục bước phát triển của mình với Forest in the Sky là điều vô cùng dễ hiểu.  Với cái tâm, cái tầm của mình, công ty cổ phần Hồng Hạc Đại Lải  biết phải làm gì để xây dựng và phát triển một dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam.

Chủ đầu tư dày dặn kinh nghiệm

 Nói về kinh nghiệm, với lịch sử hình thành và phát triển, ra đời từ năm 1996, hoạt động trong rất nhiều các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau  như:  du lịch lữ hành, dịch vụ liên quan tới du lịch, triển lãm, hội nghị và mở rộng sang đầu tư xây dựng và phát triển các khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng, hệ thống khách sạn cao cấp, các khu đô thị, cao ốc văn phòng…đã giúp cho công ty tích lũy đựoc những kinh nghiệm vô cùng quý báu.

Về vấn đề uy tín và thuơng hiệu,  chỉ cần cái tên Flamingo đã khiến rất nhiều khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng  của những công trình mà đơn vị này làm chủ đầu tư.

Chưa hết, công ty cổ phần Hồng Hạc Đại Lải  còn đặc biệt biết chiều lòng khách hàng khi thường tung ra thị trường những dự án căn hộ chất lượng với mức giá đầy hấp dẫn. Minh chứng rõ ràng nhất chính là những căn biệt thự Forest in the Sky đang “làm mưa làm gió” trên thị trường bất động sản Việt Nam. Sở hữu đẳng cấp vượt trội là thế, nhưng chỉ cần 800 triệu đồng là quý khách hàng đã có thể  trở thành chủ nhân đích thực của chúng.

Forest In The Sky dự án tâm huyết của chủ đầu tư

Forest In The Sky dự án tâm huyết của chủ đầu tư

Đầu tư vượt trội với Forest in the Sky

Với vị trí chiến lược trọng điểm trong phát triển kinh tế của tỉnh Vĩnh Phúc cùng khoảng cách  và giao thông vô cùng thuận lợi cho việc di chuyển và liên kết kinh tế với thủ đô Hà Nội đã giúp mang đến cho khách hàng của  Forest in the Sky  những điều kiện thuận lợi để phát triển đầu tư. Bên canh đó, với chất lượng vượt trội cùng những tinh hoa nghệ thuật trong thiết kế biệt thự trên cao và nhất là sự quản lý & vận hành đầy hiện đại và chuyên nghiệp cũng sẽ giúp tối đa hoa mức lợi nhuận mà khách hàng có thể thu về từ kênh đầu tư của mình.

Ngoài ra, với sự đa dạng và linh hoạt trong các sản phẩm của mình, biệt thự Forest in the Sky tiếp tục thể hiện sức hút ấn tượng của mình trong lòng khách du lịch cả trong và ngoài nước. Dự kiến khi chính thức đi vào hoạt động,  hiệu suất thuê phòng của những căn biệt thự của dự án sẽ luôn luôn đạt ngưỡng trung bình 70% và đặc biệt tăng mạnh trong các đợt lễ tết – một con số vô cùng ấn tượng, đồng nghĩa với tính ổn định và bền vững của  việc mua bán, cho thuê, đầu tư  kép của quý  khách hàng.

Hiện tại,dự án đang chuẩn bị tổ chức đợt mở bán cuối cùng, vì thế, cơ hội để trở thành những chủ nhân của những căn biệt thự Forest in the Sky Đại Lải  thực sự không còn nhiều, vì thế, quý khách hàng hãy nhanh chân và đừng bỏ lỡ những cơ hội tuyệt vời cuối cùng này.

QUÝ KHÁCH QUAN TÂM TỚI CÁC DỰ ÁN BIỆT THỰ TẠI HÀ NỘI

Liên hệ ngay để nhận được tư vấn nhanh nhất, chính xác nhất