Hạnh phúc với những con đường xanh tại Vinhomes Thăng Long

Là một khu đô thị với quy mô rộng lớn, quy hoạch trên khu đất bề thế nơi rồng bay, phượng chầu, Vinhomes Thăng Long gây ấn tượng với thiết kế được phủ xanh, được nhiều khách hàng tìm đến và chọn mua với một niềm tin bền vững rằng nơi đây sẽ là  chốn an cư hoàn hảo nhất, bình yên nhất.

Vinhomes Thăng Long - khởi nguồn tình yêu

Cuộc sống bình yên nhất tại Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long – môi trường để trẻ sống tích cực hơn

Trong cuộc sống, nhất là ở những khu đô thị lớn như Vinhomes Thăng Long, cây xanh có vai trò quan trọng trong việc cải thiện và đảm bảo sức khỏe choi con người. Có thể thấy thực trạng ô nhiễm môi trường nghiêm trọng ở những thành phố lớn, nơi tập trung dân cư đông đúc do rác thải sinh hoạt và công nghiệp, nếu không có cây xanh thì thực không dám tưởng tưởng đến hệ quả sau đó. Đặc biệt, với thế hệ trẻ thơ, mọi thứ còn qua non nớt, môi trường sống là yếu tố quan trọng nhất, trong đó vai trò của cây xanh.

Theo kết quả khảo sát và nghiên cứu mang tên “Đánh giá thấp sự gần gũi với thiên nhiên – yếu tố “che khuất” con đường hạnh phúc bền vững – Underestimating nearby nature – affective forecasting errors obscure the happy path to sustainabilit” của một đơn vị nghiên cứu tâm lý dã cho thấy: khi được gần gũi hơn với thiên nhiên, cây cỏ sẽ kích thích trí thông minh sáng tạo ở trẻ nhỏ khiến chúng luôn có tâm lý muốn tìm tòi khám phá những điều mới lạ, luôn thoải mái vui vẻ và có ý thức tích cực trong việc tham gia bảo vệ môi trường.

Tuy nhiên, nếu không phải ở những căn biệt thự Vinhomes Thăng Long, thật khó có thể tìm thấy ở khu vực Hà Nội dự án nào được chú trọng thiết kế cảnh quan  và có nhiều cây xanh như vậy. Với mật độ xây dựng chỉ có 27,3% còn lại là diện tích cảnh quan bao gồm hồ điều hòa, cây xanh và các công trình tiện ích, Vinhomes Thăng Long còn dàn riêng dành tới 2,5 ha để trồng cây xanh, mang đến cho những cư dân nhí của mình một thế giới ngập tràn sắc xanh, một không gian trong lành.

Món quà tận hiếu với mẹ cha

Ngay từ những ngày sơ khai, thủy sinh, cuộc sống của con người đã gắn bó chặt chẽ với thiên nhiên  và không thể tách rời. Chính vì thế, bất kì ai khi đứng trước hoa lá cây cỏ, núi cao, sông dài, nước non … những yếu tố thuộc về thiên nhiên tạo hóa sẽ đều cảm thấy tâm hồn mình như nhẹ bẫng, thư thái và nhẹ nhàng hơn. Nhất là đối với những người già, sau quá nửa cuộc đời bươn chải, đây chính là những khoảng không gian yên bình nhất để tận hưởng tuổi già, vui thú với cháu con, dưỡng sinh, dưỡng lão.

Là dự án được xây dựng với mục tiêu kiến tạo nên môi trường sống xanh – sạch – đẹp, cải thiện và đảm bảo sức khỏe cho con người, Vinhomes Thăng Long chính là món quà tuyệt vời để quý khách hàng dành tặng mẹ cha, những đấng sinh thành của mình. Không có gì tuyệt vời hơn khi tuổi đã xế chiều, được quây quần bên cháu con, hưởng thụ không gian an lành, thư thái.

 

QUÝ KHÁCH QUAN TÂM TỚI CÁC DỰ ÁN BIỆT THỰ TẠI HÀ NỘI

Liên hệ ngay để nhận được tư vấn nhanh nhất, chính xác nhất