Hà Nội xưa được tái hiện qua bức tranh Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long được chủ đầu tư Vingroup ưu ái xây dựng tại một mảnh đất phía Tây thủ đô, nơi có một cuộc sống bình yên, êm đẹp, mang đến nhiều dấu ấn cho khách hàng về một Hà Nội xưa, cũng yên bình và xanh mát như trong những bức tranh, khung hình, trong những kí ức  của những người sinh ra lớn lên tại Hà Nội.

Hà Nội “thu mình” trong Vinhomes Thăng Long

Những người dân Hà Nội bây giờ thường than về một Hà Nội chật chội, chen chúc, vội vã và xô bồ, dường như Hà Nội vốn bình yên trước kia đã biến mất, giờ chỉ còn lại những hoài niệm, những kí ức mà ước mơ. Người ta nhớ đến Hà Nội bình yên một góc trời, với những con đường rợp màu xanh của bóng cây, có những mùa lá vàng rơi, mùa hoa đipẹ vàng nở rộ, mùa hoa bằng lăng tím ngắt một con phố… người Hà Nội không cần phải chen lấn, vội vã, rất bịnh dị và chậm rãi, cũng gắn bó và yêu thương nhau rất nhiều. Hà Nội trước kia dù không có những tòa nhà cao ốc chọc trời, dù không có nhiều xe máy, ô tô như bây giờ,… nhưng vẫn đẹp, đẹp đến nao lòng người, đẹp trong sự bình dị nhưng vẫn kiêu sa, đài các.

Vinhomes Thăng Long

Cuộc sống bình yên nhất tại Vinhomes Thăng Long – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Dự án Vinhomes Thăng Long sẽ là nơi mang lại cho khách hàng một Hà Nội xưa, không có những tòa nhà cao tầng, không có sự ồn ào, chen lấn, không có cả những xô bồ, hối hả, mà chỉ có sự bình yên, giản dị, mộc mạc nhưng vẫn đẳng cấp, kiêu sa. Một khu đô thị có những hàng cây xanh rợp đường đi, những mùa hoa biểu tượng, đặc trưng làm nên sự khác biệt của Hà Nội, Vinhomes Thăng Long sẽ tái hiện lại hoàn hảo một Hà Nội như vậy, đem đến một không gian sống mà mọi người dân Hà Nội đều mơ ước và khát khao nhất.

Bình yên nhưng vẫn sang trọng và hiện đại

Người Hà Nội nay muốn sống một cuộc sống bình yên nhưng vẫn đảm bảo vật chất đầy đủ, tiện ích và môi trường sống hoàn hảo để mang đến cuộc sống xứng tầm, có thể phát triển cho cuộc sống hôm nay, cho mai sau và cho thế hệ tương lai. Đây là điều bất kì ai cũng mong muốn, bất kì khách hàng nào cũng mơ ước và Vinhomes Thăng Long đã làm được điều này cho khách hàng.

Vinhomes Thăng Long

Bình yên, giản dị nhưng vẫn hiện đại và tiện nghi – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Tại không gian của Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh, quý khách hàng sẽ được sống một cuộc sống bình yên, trong lành, tươi mát nhưng vẫn sang trọng và không kém phần đẳng cấp. Vinhomes Thăng Long có một hệ thống tiện ích vô cùng đầy đủ với trung tâm thương mại, siêu thị tiện lợi, trường học liên cấp, bệnh viện đa khoa quốc tế, khu vui chơi giải trí, khu thể thao với những sân bóng mini… sẽ mang đến những giá trị sống vượt trội nhất cho khách hàng.

Bên cạnh đó, với những hoạt động dành riêng cho cộng đồng Vinhomes Thăng Long, đây sẽ là nơi gắn kết một cộng đồng thượng lưu, tri thức, cùng nhau phát triển.

QUÝ KHÁCH QUAN TÂM TỚI CÁC DỰ ÁN BIỆT THỰ TẠI HÀ NỘI

Liên hệ ngay để nhận được tư vấn nhanh nhất, chính xác nhất