Giải mã sức hút từ BWP Sonasea Phú Quốc

Sự gia tăng nguồn vốn đổ vào đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại mảnh đất đảo Ngọc Phú Quốc kéo theo lượng lớn các sản phẩm ra đời đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng. Tuy nhiên, chính trong thị trường cạnh tranh khốc liệt đó, BWP Sonasea Phú Quốc tỏ rõ được những ưu thế vượt trội để thu hút lượng khách hàng khắp trong và ngoài nước.

Sức hấp dẫn của dự án phần nào đó được thể hiện ở lượng khách hàng khổng lồ tới tham dự buổi giới thiệu dự án. Chỉ trong một buổi vào cuối tháng 7/2017, dường như trở thành tâm điểm dự án đã ghi nhận sự góp mặt của hơn 1000 nhà đầu tư tham dự. Nếu tìm hiểu kỹ dự án, thật không khó để lý giải sức hấp dẫn của BWP Sonasea Phu Quoc bởi lẽ đây là một trong số ít các dự án Condotel tại Phú Quốc và có giá bán hấp dẫn nhất thị trường hiện nay.

Vị trí Bãi Trường mang lại nhiều lợi thế cho BWP Sonasea Phú Quốc

Tìm hiểu mảnh đất Phú Quốc hơn 7 năm từ khi nơi đây còn khá hoang sơ và chưa được phát triển cơ sở hạ tầng kết nối, chủ tịch tập đoàn Ceo Group đã quyết định “xuống tiền” xây dựng phát triển cơ sở hạ tầng cũng như tạo dựng nguồn cung căn hộ nghỉ dưỡng trong bối cảnh du lịch không ngừng tăng trưởng. Bằng tầm nhìn chiến lược cũng như tiềm năng tài chính mạnh mẽ, BWP Sonasea Phú Quốc đã được xây dựng tại khu vực Bãi Trường sau thành công vang dội của dự án Novotel Phu Quoc Resort.

Trong bối cảnh các ông lớn đã đổ dồn về phía Bắc, Bãi Trường với vẻ hoang sơ tĩnh lặng đã trở thành vị thế siêu đắc địa. Không những thế, từ dự án còn thuận tiện kết nối tới các địa điểm quan trọng như: sân bay quốc tế Phú Quốc (5 phút), thị trấn Dương Đông chỉ 10 phút, nhà tù Phú Quốc, Dinh Cậu, Suối Tranh, khu cáp treo, Casino, Cảng biển Phú Quốc.

Chủ đầu tư Sonasea Condotel Phú Quốc

Thiết kế mang đậm chất Nhật Bản tại dự án BWP Sonasea Phu Quoc

Mang khát khao mong muốn danh tiếng của dự án được vươn xa ra ngoài thế giới, Ceo Group đã bắt tay hợp tác với các kiến trúc sư tài ba của tập đoàn kiến trúc top 3 Nhật Bản là Kume Sekkei. Không thể phủ nhận phong cách kiến trúc tỉ mỉ, chau chuốt mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng linh hoạt, các căn hộ dự án BWP Sonasea Phú Quốc nhận được sự đánh giá rất cao trong giới chuyên môn. Đồng thời phía bên trong, không những các mặt thoáng được mở rộng tối đa mà nội thất Nu Indochine vừa mang đến sự hiện đại vừa đậm đà bản sắc bản địa.

Để đảm bảo chất lượng quản lý và khai thác hiệu quả, chủ đầu tư CEO Group đã hợp tác với Tập đoàn Best Western – tập đoàn quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng lớn nhất của Hoa Kỳ, top 10 thế giới để vận hành thiết kế BWP Sonasea Phú Quốc theo các tiêu chuẩn quốc tế.

Mức giá bán hấp dẫn và cạnh tranh

Dù được thiết kế và vận hành theo chuẩn 5 sao quốc tế nhưng hơn 80% số căn condotel của BWP Sonasea Phú Quốc có giá bán chỉ trong khoảng 2 – 3 tỷ đồng, là dự án condotel đầu tiên tại Phú Quốc giúp “giải cơn khát” ở phân khúc 3 tỷ, mang đến một lựa chọn hợp túi tiền đối với nhiều nhà đầu tư.

Xem thêm dự án tại: https://sonasea-phuquoc.com.vn/

QUÝ KHÁCH QUAN TÂM TỚI CÁC DỰ ÁN BIỆT THỰ TẠI HÀ NỘI

Liên hệ ngay để nhận được tư vấn nhanh nhất, chính xác nhất