Biệt thự Starlake Hồ Tây – Tây Hồ Tây

Quần thể biệt thự Starlake – Tây Hồ Tây sở hữu vị trí đắc địa “vàng” tại giữa lòng trung tâm thủ đô Hà Nội . Nhờ sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng, dịch vụ chất lượng cao, kiến trúc hiện đại và thiết kế sang trọng nhấn mạnh vào không gian mở, thân thiện với thiên nhiên đã đưa biệt thự STARLAKE trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho một phong cách sống độc đáo và vương giả.

Biệt thự, liền kề Starlake Hà Nội được phát triển và đầu tư bởi tập đoàn Daewoo E&C và ngân hàng phát triển KDB Hàn Quốc.

Khu đô thị StarLake Hồ Tây quy mô ấn tượng

Khu đô thị StarLake Hồ Tây quy mô ấn tượng

Vị trí

có vị trí thuộc địa giới hành chính phường Xuân La – quận Tây Hồ, phường Nghĩa Đô – quận Cầu Giấy, phường Xuân Tảo và Cổ Nhuế – huyện Từ Liêm. Khu đô thị này có khoảng cách lý tưởng khi chỉ cách trung tâm thành phố 5 km, cách sân bay quốc tế Nội Bài chỉ 14 km.

Nằm tại khu vực trọng điểm trong chiến lược phát triển giao thông của thành phố:

  • Dễ dàng tiếp cận đường vành đai 2 (cầu Nhật Tân), đường vành đai 2,5 (phía Tây Hà Nội), đường vành đai 3 (cầu Thăng Long), và đường sắt đô thị số 2 và 4 trong tương lai.
  • Nơi Chính phủ lựa chọn để đặt trụ sở của các Bộ ngành, khu Ngoại giao đoàn, các công trình văn hóa quốc gia, đưa Starlake trở thành trung tâm hành chính mới của Hà Nội, điểm đến của các phái đoàn ngoại giao, các sự kiện văn hóa và giao thương quốc tế.
Vị trí quần thể dự án Star Lake Hồ Tây

Vị trí quần thể dự án Star Lake Hồ Tây

Biệt thự Starlake Hồ Tây

Ở Starlake Hà Nội, Biệt thự  phần  lớn biệt thự trên hơn 200m2, số lượng những liền kề nhỏ 150m2 rất ít, Khu biệt thự, liên kề khép kín và tách biệt với các khu mua sắm, khu trung tâm văn hóa, các tòa cao ốc văn phòng, nhưng vẫn đảm bảo những tiện ích thiết yếu nhất cho cư dân. Với thiết kế  Tân Cổ Điển nhưng trẻ trung và tương lai sẽ không bị cũ so với xu thế phát triển.

Sơ đồ thiết kế biệt thự Star Lake Hồ Tây

Sơ đồ thiết kế biệt thự Star Lake Hồ Tây

Biệt thự đơn lập

Biệt thự đơn lập Tây Hồ Tây có diện tích linh hoạt bao gồm: 265, 275, 285, 300, 350, 400 (m2) (Khu có vị trí màu tím trên mặt bằng vị trí). Các căn biệt thự đơn lập tại đây theo 2 hướng chủ đạo là hướng Nam và hướng Bắc, những căn hướng Tây khá ít chủ yếu diện tích 350, 400m2.

Biệt thự song lập

Các căn biệt thự song lập tại Star Lake Hồ Tây có diện tích 194, 200, 220 (m2) (Khu có màu xanh trên mặt bằng vị trí). Trong thiết kế tiểu khu, chỉ có 4 căn hướng Tây, còn lại hướng Nam và hướng Bắc.

Liền kề Starlake Hồ Tây

Tại khu đô thị Tây Hồ Tây, các căn liền kề có diện tích 130, 250, 238 (m2) (Khu có màu hồng trên mặt bằng vị trí) với tổng số 28 căn: 6 căn 150m2, 2 căn 138m2, còn lại là các căn có diện tích 130m2.

Hệ thống tiện ích ấn tượng

Dự án Starlake Hà Nội với mục tiêu trở thành khu đô thị đa chức năng  cho bạn cơ hội trải nghiệm những tiện ích đồng bộ trong không gian sống lý tưởng, khu văn phòng đẳng cấp, không gian giao lưu văn hóa và giáo dục toàn cầu, khu trung tâm mua sắm và giải trí sang trọng. Starlake Hà Nội mang đến một cộng đồng văn minh, hiện đại, đa quốc tịch, tuyệt đối coi trọng sự riêng tư và an toàn.

Một khu mua sắm phức hợp với đầy đủ những tiện ích thương mại tân tiến nhất của thế giới, điển hình của phong cách sống văn minh và đẳng cấp.

Không gian xanh ấn tượng tại khu đô thị Starlake Hồ Tây

Không gian xanh ấn tượng tại khu đô thị Starlake Hồ Tây

Dành 8ha diện tích đất cho trường học, Starlake coi trọng giáo dục toàn diện ở tất cả các cấp. Các trường học tiêu chuẩn quốc tế sẽ sánh vai bên cạnh các trường UNIS, SIS, HIS, CAS, Hanoi Academy… trong khu vực. Nằm gần các trường đại học danh tiếng hàng đầu Việt Nam, cư dân tại Starlake dễ dàng tiếp cận các cơ sở đào tạo học vấn cao.

QUÝ KHÁCH QUAN TÂM TỚI CÁC DỰ ÁN BIỆT THỰ TẠI HÀ NỘI

Liên hệ ngay để nhận được tư vấn nhanh nhất, chính xác nhất