Arena Cam Ranh – Lựa chọn đầu tư an toàn, sinh lời đảm bảo

Là một sản phẩm thuộc phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, Arena Cam Ranh tiếp tục mang đến lựa chọn đầu tư an toàn cho thị trường nhờ hàng loạt lợi thế. Không chỉ đảm bảo dòng vốn mà dự án còn mang đến cơ hôi sinh lời hấp dẫn cho giới đầu tư.

Arena Cam Ranh – Suất đầu tư bất động sản giàu tiềm năng

Thực tế trong đầu năm 2018, thị trường đầu tư đã từng lên cơn sốt với “đồng tiền ảo” nhưng những rủi ro đã nhanh chóng dập tắt cơn sốt này. Thay vào đó, thị trường quay về với những kênh đầu tư truyền thống nhưng mang lại lợi nhuận cao.  Tuy vậy, năm 2018: vàng, ngoại tệ hay chứng khoán đã không còn hấp dẫn các nhà đầu tư bởi thực tế năm 2017 những kênh đầu tư này khá trầm lắng và có phần rủi ro.

The Arena Cam Ranh thu hút khách du lịch

The Arena Cam Ranh thu hút khách du lịch – Hình ảnh minh họa

Nhìn chung, hướng đầu tư các kênh này chỉ dành cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp, còn với những nhà đầu tư lướt sóng thì quả thực tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ.  Trong khi đó, với những cam kết lợi nhuận hấp dẫn, bất động sản nghỉ dưỡng tiếp tục chiếm ưu thế trên cuộc đua hấp dẫn nhà đầu tư và Condotel Arena Cam Ranh dễ dàng minh chứng những lợi thế này.

Bất động sản nghỉ dưỡng tiếp tục lên ngôi nhờ hệ thống các dự án  nghỉ dưỡng kết hợp giải trí đa tiện ích đáp ứng được nhu cầu sống ngày càng cao của người dân – yếu tố để bất động sản nghỉ dưỡng trở thành kênh đầu tư an toàn và sinh lời ổn định theo thời gian.

Nắm bắt được xu hướng này, Condotel Arena Cam Ranh xuất hiện với một diện mạo mới cho thị trường du lịch Cam Ranh, mô hình nghỉ dưỡng – giải trí đầu tiên tại Bãi Dài đã mang đến một kênh đầu tư thật sự tiềm năng cho giới đầu tư và thị trường.

Đầu tư dễ dàng, sinh lời nhanh chóng

Với Arena Cam Ranh, chủ sở hữu có thể tự khai thác cho thuê theo tiêu chuẩn của đơn vị quản lý vận hành hoặc cho đơn vị quản lý vận hành thuê lại. Khác hẳn với các kênh đầu tư khác, nhà đầu tư không phải lo lắng về các vấn đề như tìm kiếm khách hàng thuê, bảo trì, vận hành để đảm bảo chất lượng bất động sản của mình. Thay vào đó, chủ đầu tư có thể dành thời gian cho các công việc của mình, xuống tiền đầu tư và an tâm nhận về tiền thuê hàng tháng.

Chính bởi vậy Condotel Arena Cam Ranh được đánh giá là kênh đầu tư an nhàn, vừa mang lại tài sản cho thế hệ hiện tại vừa là tài sản kế thừa cho thế hệ tương lại, vừa mang lại những giá trị nghỉ dưỡng mà còn mang đến cơ hội sinh lời và bảo toàn nguồn vốn.

Đầu tư Arena Cam Ranh, nhà đầu tư cũng hoàn toàn có thể yên tâm bởi tiềm năng tăng giá của dự án. May mắn sở hữu vị trí đẹp tại bờ biển  Bãi Dài cùng sở hữu thiết kế có một không hai, cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao đã góp phần nâng cao giá trị bất động sản của dự án.

Bên cạnh đó, giá bán Condotel Arena Cam Ranh cũng được xem là hấp dẫn nhất nhì trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng với  mức giá dao động 30-35triệu đồng/m2, nhà đầu tư đã có thể sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng diện tích lý tưởng từ 35-72m2 giúp nhà đầu tư dễ dàng đầu tư sở hữu. Cùng với nhiều chương trình cho thuê hấp dẫn, chắc chắn Arena Cam Ranh sẽ tạo nên những bùng nổ trên thị trường đầu tư.

QUÝ KHÁCH QUAN TÂM TỚI CÁC DỰ ÁN BIỆT THỰ TẠI HÀ NỘI

Liên hệ ngay để nhận được tư vấn nhanh nhất, chính xác nhất